น้อง 1 เดือน

แม่ๆช่วยแชร์ ประสบกานเลี้ยงน้องหน่อยค่ะ น้องงอแงมาก ตอนกลางคืนเที่ยงคืน ยัน ตี4 ให้น้องกินนมครั้งละ กี่ออนค่ะ น้องตื่นบ่อยตอนนี้น้อง 1 เดือน 10 วันค่ะ แม่ร่างจะร่วงแล้ว

บ้านนี้ 1 เดือน 2 วัน เป็นเหมือนกัน กลางคืนไม่ได้นอนเลยค่ะ เพลียมาก น้องงอแง ร้องไห้หนักมาก