แม่ๆคะช่วยเลือกชื่อเล่นลูกสาวให้หน่อยคะ

แม่ๆช่วยเลือกให้หน่อยคะแม่บ้านนี้สองจิตสองใจ 😄 อินเตอร์ กับ พาขวัญ แม่ว่าชื่อไหนดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอบคุณมากคะแม่ๆ ตัดสินใจได้สักที ไกล้คลอดกล้วไปหมด เลือกชื่อไม่ถูก💓😍😍

เห็นไอดี ชื่อ​แพร​ น้องน่าจะชื่อพาขวัญ​ค่ะ

4y trước

ขอบคุณง๊าบบ💓

พาขวัญ​ค่ะ เรียกสั้นๆพยางค์​เดียว​ก็ได้ 🥰

ชื่อพาขวัญ.. ดูสวยสง่าดุจนางฟ้า❤️

4y trước

ขอบคุณง๊าบ💓

พาขวัญอีกเสียงค่ะ🤩

น้อง พาขวัญ ค่าา ^^

พาขวัญค่ะ

พาขวัญคะ