ตั้งชื่อลูกสาว

แม่ๆช่วยเลือกชื่อหน่อยค่ะ 1 เอด้า 2 ไอน้ำ

เอด้าคะ แต่ถ้าอยากให้มีคำว่าไอ ก็เปลี่ยนจากเอด้าเป็น ไอด้าก็ได้คะ

ไอด้า น่ารักนะคะ ถ้าเลือกไม่ถูกก็เอารวมกันเลย 555

เอด้าคะ แต่ไอด้าจะฟังดูเพราะกว่ากันนะ 😅

เอด้าค่ะ เพิ่มเติมเอวาก็น่ารักดีนะคะ

ถ้าชื่อ​ อัยด้า น่ารักดีนะค่ะ

เอด้า. อัยด้า ก้อน่ารักนะค่ะ อิอิ

เอด้า ไอน้ำเหมือนชื่อผุ้ชายเลย

ไออุ่น สิน่ารัก มีความหมายด้วย

น้องไอด้าก่น่ารักดีน่ะค่ะ

ไอด้า รวมกันเลยค่ะ