ทรงท้องแบบนี้แม่ๆคิดว่าเพศอะไรกันบ้างคะ

แม่ๆช่วยเดาเพศจากทรงท้องหน่อยค่ะ💗🥰

ทรงท้องแบบนี้แม่ๆคิดว่าเพศอะไรกันบ้างคะ

เราท้องแรกกลมได้ผู้หญิง ท้อง2 แหลมก็ผู้หญิง อยู่ที่มดลูก อยู่ที่รูปร่างแต่ล่ะคนคะ ซาวด์เท่านั้นคะถึงจะบอกได้ 100% ว่าหญิงหรือชาย

ทรงนี้ต้องพบหมอเด้อ สรีระคนไม่เหมือนกัน ท้องกลมผู้หญิง ท้องแหลมผู้ชาย มันแค่บังเอิญก็มีแค่2เพศเนอะทายง่าย

ท้องกลม ญ . ทัองแหลม ช . เราว่าใช้ไม่ได้ค่ะ ของเราท้องแหลมมากๆ สรุปหมอ3คน ซาวด์ออกมาบอกว่าผู้หญิง ทุกคนเลย 😂

มีแต่คนบอกท้องแหลมผุ้ ช ท้องกลมผุ้ ญ เราว่าไม่จริงเสมอไปเราท้องแหลมหมอซาวให้ดูเป้นลูกสาวค่าาา

ถ้าให้เดาจากทรงท้อง อ้างอิงจากเราเลยนะคะ ทรงท้องคล้ายกันเลย ได้ลูกสาวรึเปล่าคะ ?

ทรงท้องบอกไม่ได้ค่ะแม่ เราท้องคล้ายกันหมดเลย 3 คน คนเล็กหมอบอก ผญ. พี่ๆเขา ผช ค่ะ

เดาแล้วได้อะไรอะคะ ถ้าทรงท้องบอกเพศได้ หมอคงไม่ต้องมีเครื่องซาวด์นะแม๊

อันตราซาวด์ จะชั่วกว่าดูลักษณะท้องนะคะ แนะนำซาวด์ดูเพศดีกว่าคะ

น่าจะ ผญ.ค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวตอนนี้ท้องเป็นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องกลมหมอซาวด์ผลออกมาเป็นผู้ชายจ้า😂