สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยเดามาหน่อยได้ไหมค่ะ เพศชาย หรือ เพศหญิงค่ะ 55555

สอบถามหน่อยค่ะ

มันมองไม่ชัดค่ะ เห็นแต่ศีรษะที่ชัดค่ะ

5y trước

อ๋อ ขอบคุณค่ะ

เดาว่าผู้หญิงค่ะแม่ เพราะไม่เห็นจู๋ 😄

5y trước

ไปมาล่าสุด10มกราคม หมอบอก ญ 80% ค่ะแม่ 5555

บ้านนี้น่าจะผู้ชายน่ะแม่ 😂

5y trước

เราก็คิดว่าน่าจะผช.ค่ะ 5555 ขอบคุณคำตอบค่ะ

กี่วีคค้ะ

5y trước

ตอนนั้น 13w4d ตอนนี้20w แล้วค่ะ