ท้องแข็ง ท้องปั้น

แม่ๆช่วยอธิบายให้ฟังทีนะคะ ลักษณะอาการของท้องแข็ง กับ ท้องปั้น ต่างกันอย่างไร ท้องแรกค่ะ เลยไม่รู้ ตอนนี้ 26+4w มีอาการท้องแข็งบ่อย แต่ไม่เจ็บท้อง

1 Trả lời

ท้องแข็งหรือท้องปั้นอันเดียวกันค่ะ ถ้าท้องแข็งแล้วไม่เจ็บแสดงว่าน้องโกงตัว แต่ถ้าแม่เจ็บแล้วแข็งบ่อย ไปหาหมอได้เลยจร้า