รีวิวค่าคลอด

แม่ๆช่วยรีวิวค่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ หน่อยค่ะ...จะคลอดเดือนหน้าแล้ว จะได้รู้ว่าต้องเตรียมค่าใช่จ่ายเท่าไหร่ สิทธิประกันสังคม ม.39 ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รพ.รัฐถ้าคลอดธรรมชาติ แบบสามารถออกเองได้ ไม่ได้ใช้เครื่องมือแพทย์ช่วย ก็ไม่เกิน 15,000 ค่ะ ไม่รวมห้องพิเศษนะคะ ตอนคลอดลูกคนแรก ใช้ม.33 นอนห้องพิเศษ เสียไปสองหมื่นกว่า แล้วไปเบิกคืนทีหลังค่ะ

เคยฝาก รพ.รัฐในกทม. สิทธิประกันสังคมต่างรพ.แจ้งค่าใช้จ่าย 15,000++ สำหรับคลอดธรรมชาติ ถ้าผ่าคลอด 20,000++

เราผ่าคลอดบล้อคหลังรวมๆ19,000กว่าๆค่ะ(ห้องพิเศษฟรี) เบิกคืนได้27,000กว่าๆ