รีวิวการคลอดลูกน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยรีวิวการผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติอันไหนดีคะ ใกล้จะคลอดเเล้วค่ะ😅😄ตื่นเต้นมากๆ

อยู่ที่แผนความพร้อมหลังคลอดของแม่ด้วยคะ บ้านจะเลี้ยงเองไม่ได้ให้ย่ายายช่วยเลือกคลอดธรรมชาติค่ะ ถ้าผ่าฟื้นตัวนานกว่าคะ แต่ก็อยู่ที่ความสบายใจของแต่ละคนด้วยคะแม่

9mo trước

ขอบคุณนะคะ🥰

ข้อดี ข้องเสียต่างกันคะ อยุ่ที่ความสบายใจในการคลอดมากกว่า

9mo trước

ขอบคุณนะคะ 🥰