อยากทราบว่าชอบนอนตะแคงทำให้ออกลูกยาก เกี่ยวไหมค่ะ

แม่ๆช่วยบอกหน่อยค้าา

ใครบอกคะ หมอให้นอนตะแคงซ้ายสารอาหารจะถึงลูกดี ลูกได้รับออกซิเจนดีค่ะ สลับขวาบ้าง จะได้ไม่ปวดเมื่อย

คนท้องต้องนอนตะแคงค่ะ หงายไม่ได้เด้อเสี่ยงมดลูกลอย น้ำหนักกดทับหายใจไม่ออกน๊า

ใครบอกค่ะ ไปรุ้มาจากใคร คนท้องตั้งแต่4เดือน ถึง9 เขาให้นอนตะแคงจ๊ะ ไม่ให้นอนหงาย

หมอแนะนำให้เรานอนตะแคงค่า จะสบายตัวแม่มากกว่า ไม่อึดอัด