ใช้ครีมอะไรลูกน้อยถึงจะผิวดีค่ะ

แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ

ใช้ครีมอะไรลูกน้อยถึงจะผิวดีค่ะ

โลชั่นอองฟองต์ แต่เราผสมออยอาบน้ำให้ลูกทุกครั้งแถมหน้าลูกไม่มีผดผื่นด้วยน่ะค่ะ

ทางนี้ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Enfant ค่ะ ผิวใสนุ่มด้วยค่ะแม่ ☺️

หน้าเนียนจังเลยค่ะ อายุเท่าไหร่แล้วคะ

ใช้ออยหยดใส่น้ำแล้วอาบค่ะ

ผิวสวยมากลูก

ใช้น่ารักค่ะ

น่ารัก❤️❤️

น่ารังจัง

น่ารักค่ะ