แม่ๆบ้านไหน ลูกอ้วกลูกทำแบบนี้บ้าง 1 เดือน 19 วัน

แม่ๆช่วยบอกที ลูกทำท่าเหมือนจะอ้วกแต่ไม่อ้วก ทำจนหน้าดำหน้าแดงแบบกลั้นหายใจไป10วิเลย เป็นหลายครั้งแล้ว อาการคล้ายไม่เอาเต้าเอาจุก คอแข็งจะอ้วก บางทีมักเป็นช่วงหลังเราจับเรอแล้ว จับนอนแต่ไม่ใช่นอนราบ นอนยกหัวขึ้น30 องศา หลังจากกินนมแล้วเรอจะให้นอนแบบนั่น20-30 นาที ถ้าแม่อุ้มไม่ไหวก็จะเอานอนแบบนั้น บางทีอุ้มก็เป็น แม่จะร้องตามเวลาเห็นแบบนี้

แม่ๆบ้านไหน ลูกอ้วกลูกทำแบบนี้บ้าง  1 เดือน 19 วัน
1 Trả lời

ให้กินเยอะเกินไปมัย ลองกินสลับจับเรอค่ะ

2y trước

ทำอยู่นะคะแม่... แต่น้องชอบทำว่าคอแข็งไม่เอาเต้าเอาจุก แม่ใจหายบางที บางทีกินนมไปนานมากๆก็เป็นขึ้นมา