แม่ๆช่วยกันทายหน่อยค่ะตอนนี้16วีคยังไม่ได้ซาวดูเพศค่ะ

แม่ๆช่วยทายหน่อยค่ะว่าท้องแบบนี้หญิงหรือชายท้องได้16วีคแล้วแต่คุณหมอนัดซาวต้นเดือนพฤษภาก้เลยยังไม่รุ้เพศเลยคุณแม่แอบลุ้นอยากได้ลุกสาว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆช่วยกันทายหน่อยค่ะตอนนี้16วีคยังไม่ได้ซาวดูเพศค่ะ