แม่ๆช่วยตั้งชื่อให้หน่อยค่าา

แม่ๆช่วยตั้งชื่อให้หน่อยค่าา พี่สาวชื่อ เหมยลี่ น้องชายชื่ออะไรดีคะ กำหนดคลอดกันยายนค่ะ มีเชื้อสายจีน เลยอยากได้ที่คล้องกับพี่เค้าค่ะ แต่นึกไม่ออก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยตั้งชื่อให้หน่อยค่าา
1 Trả lời

อาหลินค่ะไม่รุ้คล้องกันไหม🥰🥰🥰

2y trước

อันนี้ชื่อตรงกับหลานที่บ้านแล้วค่ะแม่ 🙏