ตั้งชื่อลูกสาว

แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นลูกสาวหน่อยค่ะ กำหนดคลอด 4 พฤศจิกา อยากได้ 2 พยางค์ ขึ้นต้นด้วยตัว อ. คุณพ่อชื่อ เอก คุณแม่ชื่อ มิล ค่ะ

เอมอร, เอมมี่, อิ่มเอม, ออมสิน, ออมเงิน, อิงฟ้า, อลิน, อลิส

ออกัส ออก้า อลิน อันดา อินอิน แอนนี้ แอมมี่ แอลลี่ ค่ะ

ไออุ่น ไอวา เอวา อลิซ อิ่มอุ่น อบอุ่น เอิงเอย

ชื่อน้องแอลมอนด์ -อัลมอนด์ ค่ะน่ารัก

อลิซ อันดา อัญชัน อันปัน มิสยู

เอมี่ เอวา อิงดาว อิงฟ้า ไอด้า

เอมี่/เอมมี่/เอ็มม่า/โอโม่/

น้อง มิเกล ค่ะ☺️💗

เอมิล อัยมี่/ไอมี่

น้องอิ่มเอมค่ะ😁