ตั้งชื่อลูกสาว

แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกสาวน่อยค้ะ คนแรกชื่อ ข้าวหอม. คนนี้ก้ผู้หญิงชื่ออารัยดีค้ะ

ถ้ามีลูกผู้หญิงจะตั้งชื่อว่าใบบุญค่ะเเต่ได้ลูกชายค่ะ

ในแอปตั้งชื่อ มีเยอะเลยลองโหลดดูนะ

น้องขวัญข้าว / น้องข้าวขวัญ คะ

ข้าวตัง ข้าวสวย ข้าวเหนียว

ข้าวสวยค่ะน้องพี่ข้าวหอม

ขวัญข้าว กับ ข้าวฟ่างค่ะ

ข้าวหอมกับขวัญ​ข้าวค่ะ

น้องขวัญข้าวค่ะ..❤

ข้าวหอม กับ ข้าวเจ้า

ข้าวสวย ข้าวฟาง