ทานข้าวน้อย

แม่ๆช่วยด้วย!! ลูกชายอายุ 11 เดือน ทานข้าวน้อย บางวันก็ไม่ทานข้าวเลย แม่ต้องทำไงดี หรือต้องมีอาหารเสริมเป็นตัวช่วย อยากให้ลูกเจริญอาหาร

1 Trả lời

แนะนำกินเป็นเวลา กำหมดเวลาในการกิน ครบเวลาเก็บ อย่าให้นมตาม นมก้อให้เป็นเวลา เปรียนอาหารที่หลากหลาย เดี่ยวเขาเริ่มหิว สนใจอาหามากขึ้นก้อจะกินมากขึ้นเรื่อยๆคะ แต่แม่อย่าไปใจอ่อน ต้องเข้มนิดหนึ่ง อย่าให้ขนมด้วย ขนมทำให้เด็กไม่กินอาหาร