ซาวด์ตอน​ 13w พี่สาวบอกเห็นกลีบ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยได้ไหมคะ​ ว่ามีสิทธ์เป็นลูกสาวไหม​ น้องหันหน้ามาทางกล้องค่ะ​ คุณหมอบอก​4เดือนค่อยดูเพศ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซาวด์ตอน​ 13w  พี่สาวบอกเห็นกลีบ

ขอถามหน่อย หมอให้ถ่ายรูปได้ตอนอัตาซาวได้ด้วยหรอคะ

4y trước

ถ่ายได้นะคะ เราอัดวีดีโอทุกรอบเลยค่ะ

จะเห็นเพศชัดช่วง5-6เดือนคะ ของเราลูกสาว

4y trước

ค่ะ​ คุณหมอก็บอก4-5เดือนค่อยดูเพศน้า​ แต่พี่สาวทัก​ เลยลองถามๆแม่ๆดูค่ะ​อีกเสียงค่ะ 😬