ภาพอัลตร้าซาวด์เพศ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าน้องผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ภาพอัลตร้าซาวด์เพศ

โผล่ขนาดนี้ไม่ต้องสงสัยเลยค่ะ ต่างจากบ้านนี้ จะ7เดือนแล้วยังไม่ให้ดูสักที5555

ชายค่ะแม่เพราะมีจู๋ยื่นออกมาเหมือนของลูกเราซาวด์ก็เห็นแบบนี้

แม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะหมอบอกว่าผู้หญิง99℅ค่ะ

3t trước

ผู้หญิงค่ะแม่ เป็นกลีบ

โผล่ขนาดนี้แล้วค่ะแม่ แม่ต้องยอมรับความจริง55555

น่าจะผู้ชายนะคะเพราะน้องมีปิกาจูออกมา

น่าจะชายนะคะแม่ น้องมีปิกาจู☺️

3t trước

พอกันค่ะแม่ บ้านนี้พี่ผช3.6ขวบ อีกคนวันนี้หมอบอกได้ผญ กำหนดคลอด7ม.ค คนพี่กำลังเป็นตัวของตัวเองมากๆด้วยกุมขมับรอแล้ว🤣

ช.ค่ะแม่น้องมีปิกาจู😁😊

3t trước

คงหมดหวังสินะ อยากได้ลูกสาวอีกคน ไว้มีคนที่3ว่ากันใหม่🤣

เอ้าที่เลือกชื่อไว้หมดกัน😆

3t trước

อันนั้นลูกสาวคนโตค่า5555 ถ้าลูกชายชื่อณคุณค่ะ

ผช ค่ะแม่มีโผล่มาแล้ว😍

ผู้ชายค่ะแม่☺️☺️