ขออนุญาตค่ะนะคะ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าตรงที่วงใช่ใบหน้าน้องไหม แล้วถ้าใช่ ปากน้องปกติไหมคะ🥹🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขออนุญาตค่ะนะคะ

ของเราจะเป็นเเบบนี้ค่ะหมอบอกน้องเเข็งเเรงเเละปกติดีทุกอย่างหมอบอกอีกว่าไม่พบว่าน้องเป็นปากเเห่วงค่ะ☺️

2y trước

ของเราหมอบอกทุกอย่างค่ะบอกด้วยว่าน้องเเข็งเเรงดีร่างกายครบ32ปากก้อปกติไม่พบว่าลูกเป็นปากเเหว่งค่ะภาพที่หมอให้ดูก้อชัดมาก(เราฝากที่คลีนิกค่ะ)ฝากผ่าคลอด

กี่วิคคะแม่ ทำไมภาพไม่ชัดเลย

2y trước

ถ้าคุณหมอไม่แจ้งความผิดปกติอะไรก็น่าจะไม่มีปัญหาอะไรคะแม่ อย่าคิดมาก 24wแม่ไปคลีนิคสักครั้งสิคะจะได้สบายใจรู้ลายละเอียดน้องหลายๆอย่าง

ถ้าหมอไม่แจ้งก็ไม่ผิดปดติค่ะ

2y trước

ดูไม่ออกเลยค่ะ

มีรูปแบบที่ไม่ได้วงไหมคะ

2y trước

มีงบค่ะแต่ไม่มีเวลา😅😅😅