น้องเป็นอะไรคะ

แม่ๆช่วยดูเงือกน้องให้หน่อยค่ะ พึ่งสังเกตวันนี้แบบนี้คืออะไรหรอคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ

น้องเป็นอะไรคะ

ไม่สบายใจพาไปหาหมอดีที่สุดค่ะ ✌🏻✌🏻

4y trước

แต่น้องไม่มีอาการอะไรเลยนะคะ กินปกติ นอนปกติทุกอย่างค่ะ แต่แค่เหงือกเป็นคล้ายๆรากฟัน รึป่าวไม่แน่ใจ อิอิ

เหมือนฟันกำลังจะขึ้นป่ะค่ะ