ผู้ชายหรือผู้หญิง

แม่ๆช่วยดูหน่อยได้มั้ยค่ะว่าชายหรือหญิงหมอบอกเหมือนว่าจะเป็นผู้หญิง ละจะซาวให้อีกทีตอนใกล้เกิด ไม่มั่นใจเลยค่ะกลัวซื้อของลูกเป็นเด็กผู้หญิงไปหมดแล้ว มาซาวอีกทีเป็นเด็กผู้ชายทำไง

ผู้ชายหรือผู้หญิง
1 Trả lời

จากภาพเห็นแต่ศีรษะน้องค่ะคุณแม่ มีภาพอื่นเพิ่มเติมมั้ยคะ ถ้าคุณหมอแจ้งว่าเป็นผญ.แต่คุณแม่ยังไม่มั่นใจ แนะนำเจาะเลือดตรวจหาเพศลูกเลยค่ะ

5y trước

หมอให้มาแค่นี้ค่ะ บอกน้องอยู่ในท่านั่ง รออีกซักหน่อยถ้าหมอไม่ซาวให้คงไปซาวที่คลีนิคเอง