น้อง2เดือน19วันทานนมผงดูแลครูปวัวนอน

แม่ๆช่วยดูหน่อยน้องถ่ายปกติมั้ยคร้า ภาพใต้คอมเม้น👇🙏🙏

น้อง2เดือน19วันทานนมผงดูแลครูปวัวนอน

อึเป็นลักษณะโคลนแบบนี้ผิดปกติค่ะ

7mo trước

อึที่ถ่ายคือน้องอึวันที่สามนะคร้าน้องไม่อึทุกวันสีเลยเขียว🤣

ผิดปกติคะ

6mo trước

สีดำคร้า