แบบนี้คือผิวกำลังจะแตกใช่มั้ยคะ😢

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ พึ่งสังเกตเห็นไม่มีอาการคันตรงนี้มาก่อน พึ่งท้องแรกเลยไม่รู้ว่าแบบนี้คือผิวกำลังจะแตกใช่มั้ยคะ เครียดมาก😭🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้คือผิวกำลังจะแตกใช่มั้ยคะ😢

แตกแล้วค่ะไม่ใช่กำลัง