ช่วยดูหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะส่วนไหนหัวส่วนไหนตัว แม่บ้านนี้ดูไม่ออกนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบ #ขอบคุณล่วงหน้า

ช่วยดูหน่อยค่ะ
1 Trả lời

มองภาพ ตรงเส้นประยาวๆ ที่หมอทำไว้ ฝั่งซ้าย เป็นส่วนหัวน้อง ไล่ๆ ไปทางขวา เป็นลำตัวจนถึงเท้าค่ะ ลองมองดีๆ แล้ว จินตนาการดูนะแม่ ภาพชัดอยู่นะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ