เพศหญิงหรือชาย

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะว่าเพศหญิงหรือชาย หมอบอกเห็นจู๋ ให้แม่ลองทายก่อนคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 4 ม.ค 63 บ้านไหนซาวเห็นเพศบ้างยังเอย

เพศหญิงหรือชาย

อยากเห็นบ้างจังเลยค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 21 มกรา เพิ่งไปซาวด์มา เมื่อวันจันทร์ น้องหนีบไว้ 55555 คุณหมอหากันพักนึง น้องไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ ค่อยลุ้นตอน หมอนัดรอบหน้า 😂😂

น่าจะใช่จุ๊ดจู๋จริงๆ ค่ะ