แม่ๆช่วยดูหน่อยคะว่าน้องเป็นเพศอะไร

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะว่าน้องเพศอะไร

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะว่าน้องเป็นเพศอะไร

ลูกสาวค่ะ ถ้าเป็นผู้ชายจะมีอวัยวะเพศยืนออกมาที่มองออกว่าเป็นผู้ชายค่ะ

1y trước

ถ้าลูกหนีบไว้หมอก็ดูยากค่ะ ลูกบางคนหนีบไว้เข้าเดือนที่8ถึงจะเห็น แต่ของแม่ดูออกค่ะว่าเป็นผู้หญิงชัดมาก

อยากได้ลูกสาวบ้าง บ้านนี้ไข่มาเป็นพวงเลย555 38weekแล้วค่ะ

1y trước

ของแม่ได้ลูกชายเป็นแบบไหนค่ะ

3กลีบลูกสาวค่ะ บ้านนี้ก็ลูกสาว😊

ลูกสาวล้าน%จ้า

1y trước

พ่อกับแม่อยากได้ลูกสาวมากๆ🥰แต่ไม่แน่ใจว่าในภาพไข่หรือจิมิ๊😂

ผู้หญิงค่ะ

ลูกสาวจ้าแม่

1y trước

ของผช.จะไม่เป็นกลีบจ้าแม่น้องเคยหนีบไว้เหมือนกัน หมอยังตกใจ ผญ.แน่นอนค่ะ🥰

เพศหญิงค่ะ

1y trước

ของเราลูกสาวก็แบบนี้ค่ะ เป็นกลีบๆมีขีดตรงกลางค่ะ