เพศลูก

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ ว่าเพศอะไร แม่แอบลุ้นให้เปนชาย. อิอิ คนแรกญ คะ

เพศลูก

เห็นหว่างขาน่าจะหญิงนะคะแม่ (แบบแม่บ้านนี้) ซาวด์แรกๆ หมอ3ท่านว่าผู้หญิง แต่แล้วจู๋มาโผล่เอาซาวด์รอบที่4ตอน35+6 หมอคนที่4ฟันธงว่าผู้ชาย

5y trước

ลุ้นไปด้วยกันนะคะแม่

ดูไม่ออก ทำไมไม่ถามหมอค่ะ

5y trước

หมอบอกแค่ว่าน่าจะญ แต่แม่กลัวออกมาเปนชายคะ

น่าจะหญิงนะคะ

ดูไม่ออกเลยคะ

5y trước

หมอบอกรอซาวใหม่อีกรอบคะ เขาว่าไม่เหนจู๋น่าจะญ ไว้ก่อนคะ

ลูกสาวค่ะแม่

5y trước

แอบกลัวคะ จะเตรียมของละคะบ้านนนี้

ญ ค่ะ