แม่ๆช่วยดูน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ#ท้อง3

แม่ๆช่วยดูน่อยค่ะ อัลตร้าซาวด์ตอน25w ว่าเพศหญิงหรือเพศชาย คุณหมอบอกเพศหญิง ค่ะ แม่จะเตรียมของให้น้องค่ะ ตอนนี้เเม่อายุครรภ์31wเเล้วค่ะ กลัวน้องจะเป็นผู้ชาย#ท้อง3

แม่ๆช่วยดูน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ#ท้อง3

ส่วนตัวว่าผู้หญิงค่ะ

ญ คะ