?25+1Wจ้า?

แม่ๆช่วยดุให้หน่อยจ้าหญิงรึชาย?

?25+1Wจ้า?

ถ้าเป็นเพศชาย จะเห็นจู๋ชัดแล้วคะ อายุครรภ์เท่านี้ ถ้าบอกเป็นผู้ชาย ก็คือผู้ชายคร้า แต่ถ้าน้องแอบซุกซน เอานิ้วมือมาวางตรงนั้นก็ไม่แน่นะคะ พี่ที่ทำงานก็เจอคะ เห็นจู๋ชัดผู้ชาย คลอดออกมาเป็นจิ๋มเฉยเลย อิอิ

5y trước

อัลตร้าซาวด์รอบที่3แร้วคะ ก็ได้แต่ภาพแบบนี้ หมอก็ไม่แน่ใจจ้า

รูปนี้ดูเพศไม่ได้ค่ะ ต้องเปนภาพหว่างขา

ภาพนี้น่าจะเป็นส่วนศรีษะนะคะ

5y trước

เห็นด้วยเหมือนแม่ทานนี้ค่ะเพราะดูไม่ออกเลยว่าอัยไหนขา

น่าจะไม่ใช่มุมระหว่างค่ะ

รูปนี้เป็นศรีษะน้องไหมคะ

5y trước

เราดูไม่ออกเลยจ้าตรงไหนหัวตรงไหนแขนขาของน้อง😄

ไม่ใช่มุมขาบอกเพศจ้า

อันนี้น่าจะหัวน้องคะ

มุมนี้ไม่บอกเพศจ้า

ดู​ไม่ออก​เลย​คะ​

คุณหมอแจ้งไหมคะแม่

5y trước

แจ้งคะว่าได้ผู้ชาย แต่หมอให้ลุ้นอีกทีตอนคลอดจ้า