ชื่อเล่นลูก

แม่ๆช่วยคิดหน่อยค่ะพี่ชายชื่อจีโน่ น้องจะชื่ออะไรดี แม่คิดยากมา และยังไม่รู้เลยว่าน้องเพศอะไร#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ช่วยคิดเผื่อชายและหญิงด้วยคะ

1 Trả lời

ถ้าผู้หญิง จีน่า ผู้ชาย โจเน่😅😅 คิดออกแค่นี้ค่ะ