ชื่อเล่นลูก

แม่ๆช่วยคิดชื่อเล่นลูกให้หน่อยค่ะ แม่อยากได้ตัว บ. เหมือนพี่ชาย พี่ชื่อบอส น้อง...อะไรดีคะ ปล.ยังไม่รู้เพศค่ะ กำหนดผ่า17ตุลานี้แล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บริ้งค์ บิว แบม โบว์ เบล เบญ ใบตอง ใบบัว ใบข้าว โบว์ลิ่ง บิ๊กไบค์

เบสท์ (Best) แปลว่า ดีที่สุด...ใช้ได้ทั้ง ญ และ ช. ค่ะ

เบล ก็น่ารักนะคะ ได้ทั้งหญิงทั้งชายเลย

บาส บอล เบส เบศร์ บูม บอม บีม เบียร์ บิ๊ก

เบลล์ เบสท์ ไบรท์ แบม

เบรฟ (brave แปลว่า กล้าหาญ)

บัตเตอร์/บีน่า

เบส/บอล

บรีส เบส บัส

บับเบิ้ล