ช่วยตั้งชื่อลูกชายหน่อยจ้า

แม่ๆช่วยคิดชื่อเจ้าตัวเล็กที่กำลังจะลืมตาดูโลกเดือนหน้า(มิถุนายน)​หน่อยจ้าา.. เด็กผู้ชาย​ พี่สาวชื่อไดมอนด์(ที่แปลว่าเพชร)​ ขอบคุณ​ล่วงหน้าทุกคอมเมนท์​จ้า

ช่วยตั้งชื่อลูกชายหน่อยจ้า

เดมี่