สอบถามเรื่องนมผงค่ะ

แม่ๆช่วย รีวิวนมสองตัวนี้หน่อยค่ะ สำหรับเด็กแรกเกิด แม่ๆแนะนำทีค่ะว่าตัวไหนเป็นยังไงคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามเรื่องนมผงค่ะ

บ้านนี้กินไม่ได้ค่ะท้องอืด ตดบ่อย อึยาก ร้องไห้งอแงตลอดเวลาเบ่งอึ เหมือนน้องจะแพ้สวนผสมของนมวัวค่ะ เพราะก่อนหน้านี้กิน เอนฟา และ s26 ก็เป็น เปลี่ยนมากินไฮคิวสวนผสมของถั่วเหลืองอึทุกวันไม่ร้องด้วยค่ะ คุณแม่ต้องสังเกตน้องดีๆนะคะ ถ้าให้น้องกิน ถ้าน้องถูกน้องจะอึง่ายท้องไม่อืดค่ะ อีกอย่างนมดูแลคไม่แพงด้วยค่ะ

8mo trước

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำค่ะแม่

บ้านนี้น้องกินตัวตามในรูปเลยค่ะจ้ำม้ำมากกน้ำหนักดีค่ะไม่ถึงกับเยอะไปหรือน้อยไปตอนแรกกินของแอนฟาแลคน้องมีอาการแหวะนมพ่นนมทิ้งไม่ยอมกินเลยค่ะเลยต้องเปลี่ยนให้กินตัวนี้อยู่ที่ลูกเรานะคะว่ากินถูกกับตัวไหนบ้าง

8mo trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะเเม่

อยู่ที่เด็กเลยคะจะรับนมยี่ห้อ​ไหนได้​ ส​่วนตัวนมนี้เลยคะ​ น้องแขนข้อเป็นข้อๆเลย​คะ​ น้ำหนักขึ้น​ จ้ำหม้ำมากคะ กินดูแลค สูตร1ถึง6เดือน​ พอ7เดือนกินสูตร2​ พอ9เดือนกินไฮคิวกล่องสีทอง​ น้ำหนักไม่ลงเลยคะ​

8mo trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะเเม่

บ้านนี้ทาน S-26 แต่กล่องทองน้ำเงินนะคะ น้ำหนักดี ขับถ่ายปกติ ไม่เคยท้องอืดเลยค่ะ

อยู่ที่น้องกินถูกไหม บ้านนี้ก็ไห้กินตัวนี้ จ้ำหม่ำน้ำหนักดี

8mo trước

จริงค่ะบ้านนี้น้องก็กินเหมือนกัน

บ้านนี้กิน S26 ค่ะ น้อง จ่ำม่ำ ขับถ่ายดี ค่ะ

8mo trước

น้องกี่เดือนเเล้วคะเเม่

กินยี่ห้อนี้เลยค่าา จ้ำม่ำมากก