ชื้อของ

แม่ๆชื้อของให้น้องกี่เดือนกันค่ะ

รู้เพศก็ซื้อไว้เลยค่ะแม่ แม่บ้านนี้นัดซาวเดือนหน้า 4 เดือนพอดี แต่ตอนนี้เริ่มจะทยอยซื้อที่นอน ซื้ออ่างอาบน้ำไว้แล้วค่ะแม่

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอน5เดือนจ้า​ แค่เริ่มทยอยก็หมดไปเป็น5พันล่ะ​ รอซื้อทีเดียวไม่ไหว😁😁เห็นอะไรก็อยากได้ไปหมด

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน8-9เดือนค่ะ ซาวด์เพศที่คลีนิคกับโรงพยาบาลไม่ชัดเจนซักรอบเลยเตรียมของช้าค่ะ❤️

บ้านนี้ก่ะซื้อตอน8เดือนคะ แต่ลิสต์รายการไว้ คุยกับสามีแล้ว ถ้าไม่ได้ไปซื้อเอง ก็ให้สามีไปซื้อคะ

บ้าน​นี้​ซื้อ​เตรียม​ตั้งแต่​4​เดือน​ ตอนนี้​8​เดือน​ครบ​แล้ว​พร้อมหิ้วคะ

ซื้อของตอน 3เดือนค่ะ ตอนนี้ 8เดือนแล้ว อิแม่ยังซื้อไม่หยุด

5 เดือนเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน8 เดือนค่ะ

รู้เพศก็เริ่มซื้อเลยคะ

ชื้อเตรียมเรื่อยๆๅค่ะ