วิธีชงไฮคิวสูตร3 วิธีชงนมผง วิธีชงดูแลคสูตร1 ทำยังไงคะ

วิธีชงดูแลคสูตร1 แม่ๆชงนมให้น้องกี่ออนคะ ใส่กี่ช้อน+น้ำ บอกหน่อยจ้า พอดีเป็นแม่มือใหม่ยังไม่ค่อยรู้

ข้างกล่องค่ะ แต่ละยี่ห้อไม่เหมือนกัน แต่ส่วนใหญ่ 1ช้อน:1ออน บางอย่าง 1:2 แต่ช้อนจะใหญ่กว่าแบบ 1:1 หรือเท่ากับช้อน2ออน นั่นเอง ***อ่านข้างกล่องเลยค่า***

อย่าใช้น้ำร้อนชงนะคะ สารอาหารจะเสีย ให้ใช้น้ำอุ่นหรือน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว

แม่ต้องอ่านดูข้างกล่องนมมีบอกค่ะ แต่ละยี่ห้อไม่เหมือนกัน ส่วนมากจะ1:1ค่ะ

ข้างกล่องมีวิธีจ๊ะ.. นมแต่ละยี่ห้อปริมาตร​การวัดแตกต่างกันจ๊ะแม่

รายละเอียดอยู่ข้างกล่องค่ะแม่ แต่ละยี่ห้ออัตราส่วนต่างกันค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะนมยี่ห้อ แนนโกลโปรสำหรับแรกเกิดถึง1ปี ดีไหมค่ะ

3y trước

ดีไม่ดีอยู่ที่ลูกเลือกค่ะ ลูกเรากินยี่ห้อนี้แล้วโอเคอยู่ค่ะ

ลายละเอียดข้างกล่อง

แม่อ่านข้างกล่องดูนะค่ะมีบอก

แม่คะ อ่านข้างกล่องก่อนค่ะ