การฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

แม่ๆฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่กันตอนกี่สัปดาห์คะ

ของเราหมอนัดฉีดไข้หวัดใหญ่เข็มแรก วันที่10 มีนานี้ค่ะ(20w6d)​ เดือนที่แล้วฉีดเข็มแรกบาดทะยักไป

บ้านนี้หมอให้ฉีดตอน20Wแต่แม่เป็นหวัดเลยไม่กล้าฉีด หมอเลยให้รอฉีดรอบหน้าหมอนัดอีกที่28Wจ้า

ตอนนี้22สัปดาห์ ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ แม่ๆพอจะทราบมั้ยคะ ถ้าไม่ฉีดจะเป็นไรมั้ย

บ้านนี้หมอฉีดให้ตอน 18 วีค ตอน29วีค หมอบูสวัคซีนบาดทะยัก กับคอตีบ ให้ ปวดแขนเป็นอาทิตย์

22week ค่ะ คุณหมอนัดล่วงหน้า 1 เดือน ว่าตรวจครั้งต่อไปมีการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ (ท้องแรก)

อยากทราบค่าใช้จ่ายการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ของโรงบาลเอกชนค่ะพอทราบราคาไหมคะ

หมอให้เลือกเลยค่ะคนที่ยังไม่ได้ฉีดโควิด ว่าจะฉีกไข้หวัดก่อนหรือโควิดก่อน

ของเราฝากคลินิค ได้ฉีดตอน21สัปดาห์ค่ะ เราได้รับวัคซีนโควิดมาก่อนแล้ว3เข็ม

ฉีดได้ตั้งแต่ 4เดือนขึ้นไปค่ะ แต่บ้านนี้เพิ่งไปฉีดมาตอน8เดือนค่ะ

2y trước

บ้านนี้ฉีดตอน 22 วิวีค

บ้านนี้ฉีดตอน26 6 ค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ฉีดโควิดก่อน เลยมาฉีดหวัดใหญ่ทีหลัง