การฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

แม่ๆฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่กันตอนกี่สัปดาห์คะ

ได้ 22 w. ยังไม่ได้รับวัคซีนไข้หวัดใหญ่ได้รับแค่วัคซีนยาดทะยักไป2เข็มคะ

20วีค ค่ะ ยังไม่ได้ฉีดโควิทเลย ก็ไม่เป็นไรนะคะ แม่ควรฉีดค่ะ คุณหมอแนะนำ

ที่โรงพยาบาลกำแพงเพชรไม่มีให้ฉีดค่ะ งงมากเลย

2y trước

ฉีดตอน20สัปดาห์คะ

ตอน22สัปดาห์ค่ะ พอฉีดมาไม่สบายไป2วันเลย แต่คุณหมอบอกเป็นเรื่องปกติ

อันนี้ 14-20-24ค่ะเเต่ไม่รู้อันไหนไข้หวัดไหญ่หมอบอกวัคซีน2 ไข่หวัด1

บ้านนี้จะไปฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่เดือนหน้าค่ะ ครบ8เดือนพอดี😂

ตอน 21W6D โรงบาลศิริราช เป็นยาฟรีค่ะ เดือนหน้ารับยาบาดทะยักคะ

ตอน 22 สัปดาห์ค่ะ ฉีดพร้อมบาดทะยักเลยตอนนี้ยกเเขนไม่ขึ้น 🥲

35+2 week ที่โรงบาลให้ฉีดค่ะหลังฉีดวัคซีนป้องกันโควิดแล้วค่ะ

ฉีดแล้วค่ะเมื่อต้นเดือน พยาบาลฉีดให้ ท้องได้4เดือนกว่า