ปวดหัว

แม่ๆจ๋าตอนนี้11week 2 day แล้ว ตอนนี้ปวดหัวมาก มันเกี่ยวกับอาการแทรกซ้อนจากการตั้งครรภ์มั่ย?

มีส่วนค่ะ เพราะเลือดแม่จะเยอะขึ้นเพื่อเอาไปเลี้ยงตัวเล็ก

5y trước

เราเคยเป็นค่ะ พาราได้นะคะ 2 เม็ด แต่ห้ามกินติดต่อกันเกิน 3-5 วัน

ใช่ค่ะ ปกติของคนท้องค่ะ ไม่ไหวทานพาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ