จะฉีดยาคุม

แม่ๆจ๋าขอความรู้เกี่ยวกับการฉีดยาคุมหน่อยค่ะ เป็นยังไงบ้าง มีเอฟเฟคอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีดแบบ 3 เดือนค่ะ เอฟเฟคหมอบอกจะอ้วน (แล้วแต่คน) แล้วก็ ปจด มากะปริบกะปรอย (แล้วแต่คน) ส่วนตัวไม่เป็นทั้ง 2 อย่างเลยค่ะ ปกติ และในอนาคตมีแพลนจะคุมแบบห่วงค่ะ ไม่มีเอฟเฟค คุมได้หลายปี

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤