งดทานเผ็ด

แม่ๆจ๋า...แม่บ้านนี้ชอบทานเผ็ด แต่คนทางบ้านบอกไม่ดี ทานเผ็ดไม่ดีต่อแม่และน้องจริงไหมคะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะคุณหมอบอกว่าให้งดเค็ม งดของทอด ของมันแล้วก็รสเผ็ด อาหารรสจัด จากประสบการณ์ส่วนตัวนะคะ ก่อนหน้านี้เป็นคนทานเผ็ดมากแต่พอตั้งครรภ์ปุ๊บทานเผ็ดไม่ได้เลยค่ะไม่ได้งดนะคะ ร่างกายปรับเองโดยอัตโนมัติ กลายเป็นคนทานเผ็ดไม่ได้เลย