ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ

แม่ๆจ๋า น้อง 35 W 2 D แล้ว น้ำหนักยัง 2254g อยู่เลย ช่วยแนะนำอาหารเพื่อเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 แม่กินกล้วย นม ไข่ต้ม ทุกวันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ

บ้านนี้คลอด35+4 w 2,770g ก่อนคลอดช่วง7เดือน อัดกล้วยน้ำว้าเต็มที่เลยคะ