นอนไม่หลับ

แม่ๆจ๋า ขอวิธีทำให้นอนหลับช่วงกลางคืนหน่อยคะ บ้านนี้32+2wแล้ว กลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ จะมานอนช่วงกลางวัน แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นเพราะฮอโมนแม่นะคะ ถ้ากลางวันยังพอหลับได้ก็ไม่น่าจะอันตรายนะคะ