ตอนนี้จะคลอดแล้วน่ะคะ🥰🙏 ท้องเล็กต้องทำยังไงดีค่ะ4-5เดือนแล้วค่ะ

แม่ๆจ้าขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้4-5เดือนแล้วท้องเล็กมากทานอะไรดีค่ะแม่ๆบำรุงยังไงค่ะกลัวลูกจะตัวเล็กเวลาคลอดอ่ะคะ😥😟

กังวลน้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ

4y trước

ดูน้ำหนักลูกคะ ไม่ใช่น้ำหนักแม่

โฟกัสที่น้ำหนักลูกพอค่ะ

4y trước

ของแม่บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ ขึ้นแค่7.9โลเองค่ะ คลอดน้อง2850กรัม ท้องเล็กนิดเดียวก่อนจะคลอด เท่าคนท้อง7เดือนหลายๆคนเองค่ะ ไม่ได้ต้องกังวลนะคะ เน้น เนื้อ นม ไข่ กล้วย และทานอาหารที่มีประโยชน์ ขอแค่ลูกเราแข็งแรงก็พอค่ะ

น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

4y trước

ตอนนี้18+4ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะยังไม่น้ำหนักลูกด้วยหมอก้บอดท้องเล็กมากเลยค่ะแม่กังวลว่าลูกจะตัวเล็กอะคะ😥

บางคนท้องออก5-6 เดือนค่ะ