ได้ลูกสาว 5 เดือนแล้วค่ะ

5 เดือน น้องดิ้นเก่งมากค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ🥰

บ้านนี้19 w จะ5เดือนแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ ตื่นเต้นรอวัน อยากให้ลูกดิ้นบ้าง 🤣🤣 #ท้องแรกค่า

9mo trước

ทางนีนานๆจะรุ้สึกดิ้นทีค่ะ ปกติมั้ยค่ะเเบบนี้

ท้อง5เดือน ลูกชายดิ้นเก่ง ดิ้นแรงด้วยค่ะ แม่สังเกตน้องดิ้นบ่อยช่วงหลังกินข้าวอิ่ม

5เดือนเหมือนกันค่ะ ลูกชายดิ้นเก่งสุดๆ แรงเยอะมาก ดิ้นเก่งโดยเฉพาะตอนกลางคืนค่ะ

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ ลูกสาว ตอนแรกแค่ตอด ตอนนี้มาแบบบเป็นคลื่นเลย 😂☺️❤️

ลูกสาวเหมือนกันค่าาาา5เดือนครึ่ง น้องดิ้นเก่งมากเวลาแม่กินอิ่มๆๆ

10mo trước

บ้านนี้หิวก็ดิ้นอิ่มก็ดิ้น😂😂

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งเหมือนกันเลยค่ะ พอช่วงตอนเย็นจะดิ้นเก่งมาก🥰🥰🥰

ทางนี้ลูกสาวก็ดิ้นเก่งมากค่ะ ยิ่งถ้าหิวก็จะยิ่งดิ้นแรง

ทางนี้ก็ลูกสาวค่ะดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะอาทิตย์หน้า5เดือนค้ะ

บ้านนี้ลูกชายคะ ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยคะ 5เดือน

5เดือนกว่าดิ้นเก่งแต่ยังไม่ทราบเพศค่ะ