ริดสีดวง

แม่ๆจ้า ใครเคยประสบปัญหาเป็นริดสีดวงขณะตั้งครรภ์มั้ยค่ะ แม่บ้านนี้ 20 W ประสบปัญหาอยู่ค่ะ แม่ๆที่เคยเป็นมีวิธีรักษายังไงขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บัานนี้เป็นริดสิดวงตั้งแต่ท้องแรกได้7เดือน ตอนนี้ลุกจะ5ขวบแล้ว เคยปรึกหมอ หมอแนะนำให้ผ่าแต่หมอบอกว่าผ่าแล้วก็จะกลับมาเป็นอีก เลยไมได้ผ่าค่ะ คันมากค่ะทรมานสุดๆ

หลังคลอดก้หายนะคะ สามารถคลอดธรรมชาติได้ปกติค่ะ