สอบถามแม่ๆว่าหัวทุยสำคัญแค่ไหน และทำยังไงให้หัวทุยคะ

แม่ๆจับลูกนอนคว่ำให้หัวทุยกันรึป่าวคะ ต้องนอนคว่ำถึงกี่เดือน ถ้าไม่นอนคว่ำ ใช้หมอนกันหัวแบนแทนได้ไหมคะ แม่ๆใช้หมอนแบไหนกันบ้างคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ให้น้องนอนตะแคงค่ะ คอยจับพลิกสลับด้านทุก 1ชม. ค่ะ เอาหมอนดันข้างหลังไว้อีกทีค่ะ