มาแชร์การจัดของใช้ลูกในบ้าน

แม่ๆจัดของใช้ เสื้อผ้าลูกในบ้านแบบไหนกันคะ บ้านนี้จัดใส่กล่องก่อนเลยอยากได้ไอเดียการจัดของลูกให้เป็นระเบียบอ่ะค่ะ??

บ้านนี้ซื้อตู้เสื้อผ้าเด็กให้ลูกค่ะ จัดของใส่ในตู้ของเค้าเลย (แล้วก็จัดใส่ตระกร้าไว้ เอาไว้ไปคลอดค่ะ)

บ้านนี้จัดเป็นลิ้นชักค่ะ 3 ลิ้นชัก จัดเรียงตามความต้องการก่อนหน้าหลังค่ะ จะไม่ปนกับของผู้ใหญ่เลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก็จะแยกของลูกไม่ให้ปนกับผู้ใหญ่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซื้อตู้แบบนี้มาจ้า ราคาไม่แพงมาก เกบของได้เยอะ น่ารักดีคะ

5y trước

โอเคค่ะ บ้านอยู่แถวโลตัสพอดีเลย😁😁

บ้านนี้ซื้อตู้ให้ลูกเลยค่ะ

5y trước

มีระเบียบดีค่ะแม่