จัดการกับสิวยังไงคะ

แม่ๆจัดการกับสิวที่หน้ายังไงคะ...ขอคำแนะนำบ้างจ้า

ถ้าช่วงท้องงดใช้ยาหรือครีมรักษาสิวไปก่อนค่ะ เพราะมีสารที่ไม่เหมาะกับคนท้อง อีกอย่างรักษาตอนท้องก็ไม่หายค่ะ มันเกิดจากฮอร์โมนส์ควบคุมไม่ได้ ต้องรอคลอดจะค่อยๆหายไปเองค่ะ😊

บ้านนี้ไม่ใช้ครีมเลยค่ะ ใช้หอมแดงทางบริเวณที่มีสิว สัก10นาที ให้หอมแดงไม่มีน้ำแล้วค่อยล้างออกค่ะ 2-3วันหายค่ะ

บ้านนี้สิวบุกเต่มหน้าผากเลยค่ะ แต่ตอนนี้7เดือน สิวหายหมดแล้วค่ะะ

ทำใจ รอหลังคลอดอย่างเดียวค่ะ

ขอบคุนค่ะ🙂🙂