ขอถามหน่อยค่ะ

แม่ๆจะเลือกอะไรระหว่าง ฉีดยาคุมกับฝังเข็ม อันไหนดีกว่ากัน ถ้ามีให้เราเลือก2ทาง #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ว่าจะฝังค่ะ ตอนเเรกเราก็ไม่อยากฝังค่ะกลัว เเต่ว่าเเฟนเราบอกว่าถ้าฉีดต้องไปฉีดทุกๆ3เดือนไปให้ตรงเวลาตามที่หมอนัด ถ้าไปไม่ตรงเวลาหรือตามที่หมอนัดก็อาจจะท้องอีกได้เหมือนกันค่ะ เราเลยเลือกที่จะฝังรู้สึกน่าจะโอเคเเละป้องกันได้ดีกว่าฉีดเเต่ฝังก็มีผลข้างเคียง(ขึ้นอยู่กับคนด้วยว่าจะมีอาการเเบบไหนค่ะ)