ลูกกลับหัว

แม่ๆจะสังเกตุได้ยังไงคะว่าลูกกลับหัวแล้ว นอกจากวิธีอัลตร้าซาวร์#ท้องแรกคะ

สังเกตุจากการดิ้นค่ะ ถ้าดิ้นสูงแสดงว่ากลับแล้ว ดิ้นต่ำคือยังไม่กลับ

3y trước

ท้องแรกอาจจะแยกยากหน่อยค่ะแม่ ของเราผ่านมา3ท้องแล้ว😁😁

ท้องลดตํ่าลง หายใจสะดวกขึ้น นั่งหุบขายากขึ้นค่ะ